Xe nâng người hình viễn vọng kính Niftylift HR21 Hybrid MK1 4x4, Allrad, 21m, neuwertig

LoạiXe nâng người hình viễn vọng kính
Năm2015
Quốc giaĐức
Điện thoại+49 4282 5......
Trực tuyến: 1Tháng 24Ngày
  • Thông số
  • Mô tả

Thông số

Thông tin chính
Nhãn hiệuNIFTYLIFT
Mã số xeSI81061
Năm sản xuất2015
Giờ máy570

Mô tả

Teleskop-Scheren-Arbeitsbühne, Allrad 4x4, Antrieb Diesel-Eletrisch-Hybrid-Batterien, Arbeitshöhe ca. 20,8 m, seitl. Reichweite ca. 13 m, Arbeitskorb ca. 1.800x800mm, Traglast ca. max. 225 kg, Korbrotation 160°, Korbarmbogen 150°, Steigfähigkeit 45% / 24°, Hybrid-Power, Umweltbewusstes Arbeiten, weniger Treibstoffverbrauch, guter Zustand, Betriebsstd.: ca. 570, Fahrzeug kann mit Werbung beklebt und/oder beschriftet sein.

Unser Angebot ist generell ohne neue TÜV-Abnahme. Falls neue TÜV-Abnahme erwünscht, unterbreiten wir Ihnen gerne ein Angebot unserer Partnerwerkstätten! Fahrzeug kann mit Werbung beklebt und/oder beschriftet sein. Es gelten unsere allgemeinen Liefer- und Zahlungsbedingungen.

Gerne erstellen wir Ihnen für dieses Objekt ein Finanzierungs- oder Leasingangebot.

Bitte sprechen Sie uns an!

Xin thông tin chi tiết

Người bán

alga Nutzfahrzeug- und Baumaschinen GmbH & Co.KG

alga Nutzfahrzeug- und Baumaschinen GmbH & Co.KG

+49 4282 5...
Germany, Molkereistrasse 2, D-27419 Sittensen, Germany
Giờ địa phương của đại lý — 12:45

Liên hệ người bán


Privacy policy

t1 test unit

Được thêm vào đánh dấu trang của bạn!
Bằng cách bấm bất cứ liên kết hoặc đối tượng nào trên trang web này, bạn đồng ý vô điều kiện và cho phép chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân của bạn, bao gồm việc dùng các cookie và các công nghệ theo dõi khác. Nó được tiến hành để nâng cao và cá nhân hóa trải nghiệm của bạn trên trang web này, các trang web khác của chúng tôi và các trang web của các nhà quảng cáo bên thứ ba hợp tác với chúng tôi. Các công ty phối hợp với chúng tôi cũng có thể lưu trữ các cookie trên thiết bị của bạn hoặc dùng công nghệ tương tự để thu thập và xử lý thông tin cá nhân. Tìm hiểu thêm về cách chúng tôi xử lý thông tin cá nhân của bạn.