Hmm có vẻ như mặt hàng đã được bán

Xe bus đô thị Mercedes-Benz O 530 G Citaro, Euro 4, 49 Sitze, Rampe

xe bus đô thị Mercedes-Benz O 530 G Citaro, Euro 4, 49 Sitze, Rampe

Liên hệ người bán

Privacy policy
  • Thông số
  • Mô tả

Thông số

Thông tin chính
Nhãn hiệuMERCEDES-BENZ
KiểuCitaro
Mã số xeSI80940
Năm sản xuất2007
Số dặm944588 km
Màuđỏ
Động cơ/hệ thống truyền lực
Phân loại khí thảiEuro 4
Nhiên liệudầu
Công suất đầu ra299 mã lực
Hộp sốtự động
Cơ cấu làm chậm
Khung sườn/hệ thống treo
ABS
Cabin/nội thất
Máy sưởi đậu xe
Số chỗ ngồi49

Mô tả

grüne Umweltplakette, Voith Automatikgetriebe, Euro IV Motor, Stehplätze: 110, ABS, ASR, Kneeling, Retarder, Zusatzheizung Webasto, Lautsprecher, Mikrofon, Anzahl der Sitzplätze: 47 + 1, m. 1 x Klappsitz / (Velour), 1 x Kinderwagenstellplatz, 1 x Rollstuhlplatz, Haltestange, Einfachverglasung, Lufttüren vorne, mitte u. hinten, BUSE Matrix, Außenspiegel elektr. verstellbar, 4 x Dachluke, Rollstuhl-Auffahrrampe, 2 x Klappfenster je Seite, 3-Türer, Fahrzeug kann mit Werbung beklebt und/oder beschriftet sein.

Deutsche Fahrzeuge aus einem Verkehrsbetrieb

8 baugleiche Fahrzeuge verfügbar

Unser Angebot ist generell ohne neue TÜV-Abnahme. Falls neue TÜV-Abnahme erwünscht, unterbreiten wir Ihnen gerne ein Angebot unserer Partnerwerkstätten! Fahrzeug kann mit Werbung beklebt und/oder beschriftet sein. Es gelten unsere allgemeinen Liefer- und Zahlungsbedingungen.

Gerne erstellen wir Ihnen für dieses Objekt ein Finanzierungs- oder Leasingangebot.

Bitte sprechen Sie uns an!

t1 test archive

Được thêm vào đánh dấu trang của bạn!
Bằng cách bấm bất cứ liên kết hoặc đối tượng nào trên trang web này, bạn đồng ý vô điều kiện và cho phép chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân của bạn, bao gồm việc dùng các cookie và các công nghệ theo dõi khác. Nó được tiến hành để nâng cao và cá nhân hóa trải nghiệm của bạn trên trang web này, các trang web khác của chúng tôi và các trang web của các nhà quảng cáo bên thứ ba hợp tác với chúng tôi. Các công ty phối hợp với chúng tôi cũng có thể lưu trữ các cookie trên thiết bị của bạn hoặc dùng công nghệ tương tự để thu thập và xử lý thông tin cá nhân. Tìm hiểu thêm về cách chúng tôi xử lý thông tin cá nhân của bạn.